CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

Số 16, Ngõ 322E Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

KEO CHỐNG DỘT CHỐNG THẤM CHUYÊN DỤNG TFLEX 175 ( 290ML )

Liên hệ
 Keo TFLEX 175 Vừa là keo vừa là chất trám có độ bám dính và co giãn cao. Được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, sử dụng được trong và ngoài nhà.

 Keo TFLEX 175 là chất kết dính nguyên liệu một thành phần được sử dụng, cho ô tô, xây dựng, công nghiệp hàng hải, điều hoà không khí, keo xây dựng chống rung động, chống dột mái ngối, hệ thống hút bụi, container,bể chứa, ron nền,... Ứng dụng: bề mặt phải sạch, khô, không có vết dầu mỡ, xáp và bụi để đảm bảo các điều kiện bảo dưỡng, không áp dụng ở nhiệt độ dưới 5 độ và trên 35 độ, bề mặt rộng 5mm đến 35mm, có thể sơn phủ sau 2h sấy. Tính chất: bám dính vào các bề mặt khác nhau, môi trường thân thiện, không chứa dung môi và hợp chất, chịu đựng các điều kiện thời tiết và tia cực tím, sơn phủ. 


l- Vừa là keo vừa là chất trám có độ bám dính và co giãn cao. Được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, sử dụng được trong và ngoài nhà.

- Dùng chống dột, chống thấm khung nhôm và cửa nhựa chuyên dụng.
- Trám các thiết bị vệ sinh. Dán kính, gương, kim loại, nhựa và hầu hết VLXD...
- Chống tia UV, công nghệ Hydrid thân thiện với môi trường. Chịu đựng thời tiết và vững bền theo thời gian.


- Sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng chỉ quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 do Tổ Chức DQS GmbH cấp.
- Thể tích : 290ml/chai

- Màu sắc : trắng, xám tôn

- Đóng gói : 25 chai/thùng 

- Xuất xứ : Turkey ( Thổ Nhĩ Kỳ)

icon
icon
icon