CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

Số 16, Ngõ 322E Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Keo Silicone chịu nhiệt ShinEtsu (Nhật Bản)

130.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Keo silicone chịu nhiệt Shin Etsu là loại keo dán chịu nhiệt độ cao dùng để trám các khe hở, lỗ hở trên các bề mặt, khu vực có nhiệt độ cao

+ Độ bám dính tuyệt vời: Sản phẩm này có thể liên kết hầu hết các vật liệu như thủy tinh, kim loại và nhựa, có độ bám dính mạnh và không ăn mòn vật liệu.

+ Sự ổn định nhiệt độ cao: Sản phẩm này có thể được sử dụng trên một phạm vi nhiệt độ rộng, -40 ℃ đến 200 ℃. Có thể lên tới 250 ℃ vẫn ổn định.

+ Sức đề kháng thời tiết tuyệt vời: Sản phẩm này có khả năng chống tia cực tím tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ngay cả khi nó được sử dụng ngoài trời trong một thời gian dài.

+ Hấp thụ sốc tuyệt vời: Khả năng đàn hồi tuyệt vời, dẻo, dai, chống sốc và rung rất tốt, cung cấp sức đề kháng hiệu quả cho các linh kiện điện tử, hay các tấm thủy tinh.

+ Cách nhiệt xuất sắc: Sản phẩm silicone có khả năng cách nhiệt tốt và khả năng chống ẩm tuyệt vời cho các thiết bị điện tử, đồ gia dụng và các sản phẩm khác để niêp phong, bảo vệ và chức năng cách điện, cách nhiệt.

+ An toàn và độ tin cậy: Sản phẩm silicone, có thể được áp dụng và đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm (FDA), National Institutes of Health (NSF), các đặc điểm kỹ thuật của quân đội Mỹ (MIL), giá chống cháy (UL) và các mục đích khác.

keo silicone chịu nhiệt shinetsu

Các mã keo silicone ShinEtsu:

Ke44-45 ==> Cách nhiệt, chống ăn mòn, bám dính tốt

Ke347 ==> Độ nhớt thấp, chống ẩm tốt

Ke3497 ==> Cách điện và cách nhiệt tuyệt vời

Ke4896 ==> Trọng lượng phân tử thấp, không ăn mòn, chất bịt kín tốt

Ke402 ==> Dùng trong sản xuất điện tử, cách nhiệt, cách điện

Ke3490 ==> Trọng lượng phân tử thấp, chịu nhiệt độ cao, kháng ngọn lửa tuyệt vời

Ke4560 ==> Keo dẫn nhiệt 0.84W/mK

Ke3493 ==> Keo dẫn nhiệt 1.67W/mK

Ke441-445 ==> Độ bám dính cao, lớp phủ, lớp niêm phong chịu nhiệt, chống ẩm

Ke3475 ==> Lớp phủ chống ăn mòn cho các mạch điện tử

G746 ==> Keo dẫn nhiệt 0.92W/mK

G747 ==> Keo dẫn nhiệt 1.09W/mK

Mọi yêu cầu về tài liệu kỹ thuật, catalogue, điều khoản mua bán và báo giá keo silicon chịu nhiệt Shin Etsu, Quý khách vui lòng liên hệ Silicone Đông Nam để được hỗ trợ.

icon
icon
icon