CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

Số 16, Ngõ 322E Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Súng bắn keo bọt nở Foam

220.000₫ 250.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Súng bắn foam PU

Súng bắn keo bọt foam hay tên gọi khác súng phun keo foam là loại súng sử dụng cho các loại keo bọt nở foam, Keo foam chống cháy loại dùng súng dùng cho thợ bắn keo bọt foam chuyên nghiệp.

Cấu tạo súng bắn keo foam PU

- Thân súng / Van adapter / Cò súng / Kim cơ học: Kim loại

- Van bi: Thép không gỉ

- Vít điều chỉnh: Đồng.

súng bơm keo bọt foam, súng bắm keo phom

Súng bắn foam nở

Hướng dẫn cách sử dụng súng bắn keo bọt nở Foam

- Lắc kỹ bình (khoảng 15 giây). Tháo nắp và gắn súng vào bình. Vặn vít điều chỉnh (nằm trên các cạnh của khẩu súng, gần tay cầm) 1/4 sang bên trái. Nhấn cò súng để súng đầy bọt. Lúc đó súng đã sẵn sàng để sử dụng. Lượng bọt được điều chỉnh bằng cách xoay vít điều chỉnh giữa các vị trí "mở-đóng".

- Súng bơm keo foam sử dụng cho mọi loại chai keo bọt nở foam như Selfoam, Apollo Foam, Soudalfoam, Magicseal, Maydos,...

súng bắn foam

Súng phun keo fom

Sau khi sử dụng súng bắn keo phom

- Siết chặt vít điều chỉnh đến cuối. Không nên tháo bình bọt khỏi súng hoàn toàn. Để súng luôn luôn phải được nối với bình bọt để bọt trong súng thường xuyên chịu áp suất, nếu không bọt bên trong súng sẽ bị đông cứng. Nếu bọt bị  khô bên trong súng, sẽ rất khó khăn để làm sạch súng.

- Cần làm sạch súng foam sau khi sử dụng bằng dung dịch làm sạch súng Selsil Cleaner (Selfix).

Clip hướng dẫn rửa súng bắn keo bọt Foam dùng nước rửa súng Selfix

Những ưu điểm của súng bắn Foam

- Dễ dàng làm việc ở những nơi khó tiếp cận, cấu tạo vòi súng bắn foam nhỏ và dài cho phép bơm bọt ở những nơi khó tiếp cận

- Tiết kiệm được keo bọt, vì bọt thoát ra với số lượng vừa đủ, chỉ lấp đầy các khoảng trống. Tránh vương vãi tràn lan keo bọt nở rơi vào các đồ vật và tường

- Tái sử dụng bình keo bọt nở. Súng bắn foam có đặc trưng bởi sự hiện diện của các van đặc biệt chịu trách nhiệm về độ kín. Nếu công việc đã được thực hiện xong và keo trám nở vẫn còn trong bình, súng sẽ ngăn không cho nó bị đông cứng và trong tương lai, nó có thể được sử dụng lại.

Video hướng dẫn cách sử dụng súng bắn keo bọt Foam

Mọi yêu cầu về catalogue, điều khoản mua bán và báo giá súng bơm keo bọt phom, Quý khách vui lòng liên hệ Silicone Đông Nam để được hỗ trợ.

icon
icon
icon